Cholessen thế hệ mới : an toàn, thân thiện hơn với người sử dụng

Tuấn Táo 13/06/2019
cholessen-the-he-moi-an-toan-than-thien-hon-voi-nguoi-su-dung

Với dòng thế hệ mới của viến uống mỡ máu Cholessen đã có những cải tiến về mẫu mã bao bì, trong đó có việc thay đổi dạng chế bào từ viên nang mềm sang viên nang cứng mới.

Viên uống mỡ máu Cholessen được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Decotra, ra mắt thị trường trong năm 2013, đây là sản phẩm đột phá khi là sản phẩm đầu tiên và duy nhất được chiết xuất từ Lá senTáo mèo, được sử dụng công nghệ phun li tâm tiên tiến để chiết xuất được tinh chất, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất của lá sen và táo mèo. Ngay từ khi ra mắt thị trường, Cholessen đã được đông đảo người sử dụng đón nhận, trở thành người bạn thân thiết với những bệnh nhân bị mỡ máu cao.

Sau 6 năm phát triển, Công ty Cổ phần Decotra không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm, ý kiến của các chuyên gia y tế để cải tiến sản phẩm thân thiện với người sử dụng.

Với thế hệ mới của Cholessen, dạng bào chế của sản phẩm đã thay đổi từ viên nang mềm, dạng gel sang dạng viên nang cứng, tinh bột. Đầu tiên, xin khẳng định việc thay đổi dạng bào chế không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Trong quá trình hoạt động, viên nang mềm đã bộc lộ nhiều hạn chế như vỏ nang cứng, khiến cho việc tiêu hóa, hấp thụ gặp khó khăn.

Trong năm 2018, Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ quyết định ngừng sử dụng dầu Hidro hóa một phần trong thực phẩm. Thế hệ viên nang mềm cũ Cholessen đang sử dụng dầu Hidro hóa một phần.

Thế hệ viên nang cứng mới sau quá trình nghiên cứu,tích lũy từ đã loại bỏ được những hạn chế trong quá trình sử dụng, giúp sản phẩm thân thiện với người sử dụng. Với dạng viên nang cứng, vỏ viên nang mềm hơn, mỏng hơn hỗ trợ việc tiêu hóa tốt và hấp thụ tốt hơn. Việc sử dụng tinh bột giúp loại bỏ dầu Hidro hóa một phần, đã được quốc tế ngừng sử dụng. Theo nghiên cứu, khả năng hấp thụ của viên nang cứng tốt hơn rất nhiều so với viên nang mềm. 

Viên uống mỡ máu Cholessen thế hệ mới dạng viên nang cứng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường thế giới, nâng cao chất lượng sản phẩm và thân thiện với người sử dụng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN