Dịch Vụ

Hợp tác và đào tạo

Tháng 7/2018, Công ty Cổ phần Decotra ký kết hợp đồng hợp tác sản xuất và phân phối sản phẩm Nước súc miệng với Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Hà Nội. Trước đó hai bên đã tiến hành hợp tác nghiên cứu và sản phẩm Nước súc miệng HMU Fluorize Na 0,05% là trái ngọt đầu tiên của sự hợp tác đôi bên. Trước khi tiến hành sản xuất phục vụ người dân, Decotra đã đưa các mẫu sản phẩm nước súc miệng đi kiểm nghiệm tại nhiều cơ sở kiểm định trong và ngoài nước. Được chứng minh bởi nhiều chuyên gia trong và ngoài nước về tác dụng dự phòng sâu răng, làm chậm tiến triển sâu răng, giảm nhạy cảm ngà, ngăn ngừa hình thành mảng bám. Tác dụng của Fluoride theo 4 cơ chế ức chế khử khoáng ở bề mặt men răng, tăng cường tái khoáng hóa các tinh thể bề mặt, ức chế enzym các vi khuẩn.

Bên cạnh đó, Decotra hợp tác chặt chẽ với Trường Đại học Y Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Với nền tảng xuất phát từ các bác sĩ của Trường Đại học Y Hà Nội, do đó Decotra hiểu rõ yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất.

Một phần doanh thu của sản phẩm nước súc miệng sẽ được trích vào quỹ cựu học sinh của trường để mua sắm trang thiết bị cho việc học tập và khám chữa chữa bệnh, đồng thời tài trợ học bổng đối với những sinh viên có thành tích xuất sắc.

Đồng thời, Công ty Cổ phần Decotra tài trợ miễn phí các sản phẩm phục vụ các đoàn khám bệnh của Trường Đại học Y Hà Nội. Tặng miễn phí các sản phẩm với người dân khi thăm khám, phục vụ sức khỏe người dân cũng như làm tròn trách nhiệm bảo vệ sức khỏe xã hội.