Dịch Vụ

Nghiên cứu, phát triển sản phẩm

Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trình độ cao trong những năm qua Decotra không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm mới, cải thiện các sản phẩm hiện có để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Decotra luôn không ngừng cải tiến nâng cao chất lương của Cholessen trong những năm qua. Ngày 1/6/2019, Decotra cho ra mắt thế hệ Cholessen mới, thay đổi dạng bào chế từ viên nang mềm sang viên nang cứng, đồng thời loại bỏ các yếu tố gây ra các kích ứng không mong muốn cho người sử dụng. Cholessen thế hệ mới được đánh giá an toàn, thân thiện hơn với người sử dụng mà các tác dụng không thay đổi.

Các sản phẩm của Decotra đều do công ty nghiên cứu và sản xuất. Với mong muốn phát triển các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên, Decotra đã cho ra đời các thế hệ sản phẩm có nguồn gốc 100% dược liệu tự nhiên của Việt Nam, do đó rất an toàn, phù hợp với thể trạng con người Việt Nam.

Nước tắm thảo dược Bé Bơ, là tinh túy của hơn 20 bài thuốc tắm dành cho trẻ lưu hành trong dân gian. Ra đời trong thời gian mà thị trường nước tắm dành cho bé đang tràn ngập các sản phẩm sữa tắm, nước tắm nước ngoài, trong đó có chứa nhiều thành phần gây hại cho sức khỏe của bé. Với công nghệ hiện đại kết hợp cùng với các thảo dược tự nhiên đúc kết từ hàng chục bài thuốc dân gian, Nước tắm Bé Bơ rất an toàn và dễ sử dụng với trẻ. Chỉ cần hai nắp nước tắm, bố mẹ đã có thể tiết kiệm được hơn 30 phút để chuẩn bị nước tắm cho trẻ. Đặc biệt với thành phần dược liệu tự nhiên, giúp tăng cường độ ẩm cho da, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh trên da bé, ngăn ngừa rôm sảy, mụn nhọt, mụn sữa ở trẻ. Đồng thời vui thơm dịu của thảo dược giúp bé ngủ ngon, xua đuổi côn trùng.