Hội thảo quốc tế khoa học và đào tạo răng hàm mặt

Tuấn Táo 11/12/2018
hoi-thao-quoc-te-khoa-hoc-va-dao-tao-rang-ham-mat

Được sự cho phép của Bộ Y Tế, Trường Đại học Y Hà Nội, trong hai ngày 6 và 7/12, Viện Đào tạo Răng - Hàm - Mặt tổ chức Hội nghị Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng hàm mặt.

Với sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu đến từ nhiều tổ chức đào tạo và thực hành uy tín trong nước và quốc tế (Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,..)

Công ty Decotra với vai trò một đối tác chiến lược hợp tác với Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, trường Đại Học Y Hà Nội trong hợp tác nghiên cứu, hỗ trợ đào tạo, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng vinh dự là một trong những nhà tài trợ cho Hội thảo Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt.

Bên lề Hội thảo là Hội chợ trưng bày các sản phẩm Răng hàm mặt của các đơn vị trên khắp cả nước. Nhãn hàng DECOTRA mang đến hội chợ với sản phẩm Nước súc miệng HMU Fluorinze 0,05% NaF, là sản phẩm hợp tác giữa Decotra và Viện đào tạo Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội.

Gian hàng Nước súc miệng Nước súc miệng HMU Fluorinze 0,05% NaF tại Hội thảo Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt 2018

Giám đốc Công ty Cổ phần DECOTRA ông Nguyễn Trung Thùy (áo trắng) tham quan các gian hàng tại hội thảo.

Hội thảo Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt với sự của các chuyên gia hàng đầu tới từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, diễn ra trong hai ngày 6-7/12/2018.