Đừng để vi khuẩn này âm thầm làm hại dạ dày của bạn

Tuấn Táo 17/12/2018
dung-de-vi-khuan-nay-am-tham-lam-hai-da-day-cua-ban

Theo ước tính có 25% dân số đang gặp phải các bệnh lý liên quan dạ dày, trong đó các bệnh lý phổ biến hay gặp là viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản. Loại vi khuẩn dưới đây phổ biến trong  tất cả mọi người, đang âm thầm tàn phá dạ dày của bạn.

Vi khuẩn HP - Kẻ thù số 1 của dạ dày

Vi khuẩn HP, tên khoa học là Helicobactor Pylori, một loại vi khuẩn rất đặc biệt và là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh về đường tiêu hóa. Chúng có khả năng sinh sống trong môi trường acid đậm đặc của dạ dày, HP có khả năng thâm nhập qua lớp niêm mạc dạ dày và gây ra các tổn thương viêm loét. Vi khuẩn HP gây ra các bệnh về dạ dày như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày hay nguy hiểm nhất ung thư dạ dày.

Theo nghiên cứu, có tới 70% dân số dương tính với vi khuẩn HP. Rất nhiều trường hợp trong đó đã phát triển thành các tình trạng bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày, xuất huyết dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày. Mỗi năm có tới 13.000 người tử vong do ung thư dạ dày. 

Việc điều trị HP hiện nay chỉ có phương pháp sử dụng phác đồ tiêu diệt kháng sinh. Nhưng việc sử dụng thuốc kháng sinh bừa bãi khiến cho tình trạng kháng kháng sinh xảy ra ở nhiều loại vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn HP. Trong vòng vài năm trở lại đây, tỉ lệ điều trị thành công HP đã giảm mạng từ 90% xuống chỉ còn dao động ở mức 60-70%, thậm chí những trường hợp đã điều trị thành công HP cũng có nguy cơ tái nhiễm những chủng vi khuẩn HP đã kháng thuốc kháng sinh.

Giải pháp ức chế vi khuẩn HP từ thiên nhiên

Việc điều trị vi khuẩn HP không đem lại hiệu quả tuyệt đối, có khả năng gây ra các tác dụng phụ khi điều trị và làm tình trạng bệnh nặng hơn. Do đó, giải pháp ức chế HP được các bác sĩ, dược sĩ ưu tiên sử dụng thay vì điều trị tiệu diệt.  Các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên với những người xét nghiêm dương tính với HP, nếu không có các biểu hiện của bệnh thì không cần thực hiện điều trị tiêu diệt, nên lựa chọn các giải pháp ức chế hoạt động vi khuẩn HP. 

Giải pháp từ thiên nhiên HP Bao Tử, với khả năng ức chế vi khuẩn HP mạnh mẽ. Công nghệ hướng đích Nano Curcumin có khả năng ức chế 65 chủng vi khuẩn HP, trong đó có nhiều chủng vi khuẩn đã kháng kháng sinh. Ngoài ra, HP ưu việt hơn các sản phẩm hiện tại trên thị trường nhờ kết hợp với tinh chất của 8 loại thảo dược tự nhiên là Lá khôi, Chè dây, Dạ cẩm, Ô tặc cốt, Sài hồ, Cam thảo dây, Bồ công anh, Khổ sâm, có khả năng ức chế hoạt động HP, sản sinh ra các chất kháng sinh tự nhiên mà không gây ra các tác dụng phụ.

Khả năng mạnh mẽ nhất của HP Bao Tử chính là phục hồi nhanh các vết tổn thương, viêm loét do vi khuẩn HP gây ra. Công nghệ hướng đích giúp cho tinh chất curcumin và tinh chất 8 loại thảo dược tự nhiên đến nhanh, trực tiếp đến các vùng khó tiếp xúc của dạ dày như bờ cong, hang vị. Tinh chất thảo dược tự nhiên giúp phục hồi nhanh các vùng tế bào tổn thương, giảm nhanh tình trạng đau dạ dày, kích thích tiêu hóa.

Thành phần của HP Bao Tử hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, do đó không gây ra những tác dụng phụ, chống lại tình trạng HP kháng kháng sinh. Sản phẩm an toàn khi sử dụng lâu dài.

Liên hệ hotline 0911 85 8989 để được nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia dạ dày của chúng tôi. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN