Công ty cổ phần decotra nhận chứng chỉ fda

Tuấn Táo 30/05/2019
cong-ty-co-phan-decotra-nhan-chung-chi-fda

Năm 2019, Công ty Cổ phần DECOTRA nhận chứng chỉ FDA của cục Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration)

DECOTRA thành lập vào năm 2013, trong suốt quá trình phát triển của mình doanh nghiệp đều bám sát theo tôn chỉ "Dream Big, Do Bigger - Giấc mơ lớn, làm lớn hơn". Decotra luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đem các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên của Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, song song với mục tiêu đó chúng tôi luôn đau đáu với nỗi niềm mang các sản phẩm dược liệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

Năm 2018, DECOTRA vinh dự khi đạt được chứng chỉ FDA của cục Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration), các sản phẩm của DECOTRA đạt đủ chất lượng để lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Vượt qua hàng loạt các quy định, quy chuẩn khắt khe của thị trường khó tính bậc nhất thế giới, DECOTRA khẳng định các sản phẩm của mình đạt đủ chất lượng, hiệu quả sử trong sử dụng.

FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland. Trên toàn cầu hiện đang lấy FDA là tiêu chuẩn chất lượng chung và uy tín.